สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

โรงพยาบาลเขาอัลตราซาวด์ดูเพศได้ไหม

2 ตอบกลับ

ร.พ.ไม่ค่อยดูให้ส่วนใหญ่จะไปซาวคลินิกกันค่ะ

ดูได้ค่ะ

2y ago

ของเราไม่ได้แจ้งหมอนะคะ หมอจะให้อัลตราซาวดูเองค่ะประมานสองเดือนครั้งค่ะ แต่จิงๆก็แจ้งหมอได้นะคะว่าขออัลตราซาว จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติ่มค่ะ