เลื่อนนัดหมอ

โทรเลื่อนนัดโรงบาลแต่ไม่มีคนรับ เราสามารไปโรงบาลก่อนวันนัดได้มั้ยคะ ร.พแหลมฉบัง ปกติคลินิกเปิดวันจันทร์หมอนัด22เมษา แต่ไม่ว่าง คิดว่าจะไป17เมษา แม่คนไหนเคยฝากท้อง ร.พ นี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำโทรไปเลื่อนนัดตามวันเวลา ที่เปิดทำการคะ