กวาดยา

โดนแม่สามีบังคับให้เรากวาดยาให้ลูก ทั้งๆที่ลูกพึ่งได้ 20 วัน และบังคับให้เรากินยาขับน้ำคาวปลา ทำไงดีคะ ดีแต่สั่ง ตังค์ไม่เคยออกสักบาท ตั้งแต่เราท้องจนเราคลอด เราใช้เงินตัวเองทั้งหมด เครียดมากค่ะ บ้านก็อยู่คนละบ้าน บังคับอะไรนักหนา รำคาน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยโดนค่ะ ตอนลุกคนเเรก กวาดเเล้วน้องก็ไม่ได้ดีขึ้นค่ะ ก็ยังต้องเข้าโรงพยาบาล ยุดีทั้งๆที่คุนหมอก็สั่งห้ามค่ะเสี่ยงติดเชื้อหลายอย่างค่ะบางคนเด็กไม่เป็นไร ก็โชคดีไปค่ะ เเต่เด็กที่เป็นล่ะค่ะ ??? ตอนนั้นพ่อเเฟนเก่าพาไป ทะเลาะกันบ้านเเตกเลยค่ะ ตอนนี้เลิกเเล้ว คนใหม่ดีมากค่ะไม่หัวโบราน คนนี้กะว่าจะเลี้ยงเองไม่ให้ใครมายุ่ง

โมโหแทนค่ะ ตังค์ก็ไม่ช่วยอยู่คนละบ้านยังบังคับเราอีก ไม่สะดวกใจทำก็ไม่ต้องทำค่ะแม่แต่อาจจะโกหกว่าทำแล้ว ก็ได้ค่ะ ขอโทษนะคะการกวาดยาคืออะไรหรือคะ

4y ago

อ๋อแบบนี้นี้เอง ขอบคุณค่ะแม่