20สัปดาห์น้องไม่ดิ้น

20สัปดาห์น้องยังไม่ดิ้นกังวลมากค่ะ ทำไงดีคะ ให้น้องดิ้อนตอนไปหาหมอหัวใจก็เต้นปกติ

6 ตอบกลับ

น้องดิ้นแล้วค่ะ แต่ขึ้นอยู่ที่หนังหน้าท้องแต่ละบุคคล บางคนหน้าท้องหนาก็รับรู้ช้า บ้านนี้ท้อง2และเป็นคนหน้าท้องบางเลยรู้สึกเร็ว รู้สึกตอดๆตอน14Weekตอนนี้20บรรเทิงมากค่ะ

น้องดิ้นแล้วนะคะ แม่แค่ยังไม่รู้สึก อาจจะเพราะหน้าท้องหนาค่ะ แม่รอได้ถึง 24 วีคเลยนะคะ คือ 6 เดือน

รออีกหน่อยนะคะ คนเราหน้าท้องหนาบางไม่เท่ากันค่ะ เดี๋ยวสักพักแม่จะรู้จนไม่นอนไม่ได้เลยค่า🥰

สังเกตุดีค่ะ น้องดิ้นอยู่ข้างในต้องมีรู้สึกบ้างแต่แม่อาจจะไม่รู้ก็ได้ค่ะ

รออีกนิดค่ะ บางคนหนังหน้าท้องหนาก็ช้าหน่อย

ยังไม่ดิ้น เหมือนกันเลยคะ