ค่าน้ำตาลเกิน ทำไงดีคะ

ไปตรวจน้ำตาล ได้ตั้ง204. เครียดมากค่ะ หมอบอกต้องเจาะเลือด 4 หลอด?

5 ตอบกลับ

เราตรวจครั้งแรก253นู่นค่ะ😂 หมอให้เจาะเลือด4ครั้ง ก็ยังเกินเกณฑ์อยู่ดี แต่ก่อนหน้าที่จะรู้ว่าต้องเจาะเราไม่ค่อยคุมไม่ค่อยเคร่งเท่าไหร่ เพราะคิดว่าไม่น่าจะเป็นไร สรุปต้องโดนส่งตัวไปหาหมออายุรกรรมอีก ต้องควบคุมอาหารและเจาะเลือดเองทุกๆวัน พอเราได้เจาะเลือดเองก็เลยรู้ว่ากินอะไรแล้วน้ำตาลมันจะขึ้น อะไรไม่ขึ้นทำให้เราคุมน้ำตาลได้ ถ้าคุมได้ก็ไม่ต้องฉีดยาเองค่ะ แม่อย่าเครียด ต้องอดทนแค่นั้นค่ะ

เบาอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล ผลไม้ที่น้ำตาลสูง

คุมอาหารให้ดีค่ะ สู้ๆนะคะ

เท่ากันแม่สู้ๆๆนะค่ะ

คุมอาหารให้ได้ค่ะ