ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา คุณเคยโดนทักว่าโทรมขึ้นไหมคะ

Voice your Opinion
ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา เคยโดนทักว่าโทรมขึ้น
ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา ไม่เคยโดนทักว่าโทรมขึ้น

5515 ตอบกลับ

65 ตอบกลับ

ขนขึ้นท้องเต็มเลยจร้าจากที่ไม่มีขนขึ้น แต่ผิวขาวหนักมาจนเห็นเส้นเลือด มีสิวผื่นขึ้นที่หน้าผาก เล็บแข็งแรงจากที่ไม่เคยไว้เล็บได้เลยแต่มีฟันแตกบ้างเข้าใจว่าลูกดูดแคลเซี่ยมแต่หน้าผ่อง ผิวเปร่งมาก

ตอนท้องไม่โทรมแม่หน้าใสหุ่นก็ไม่ค่อยเปลี่ยนถ้ามองจากด้านหลังก็ไม่เหมือนคนท้อง แต่หลังคลอดไม่ต้องมีคนทัก เพราะทักตัวเองทุกวัน เวลาอาบน้ำแต่งตัวแทบไม่มี เวลานอนไม่ต้องพูดถึง 😂

ท้องแรกโทรม ผิวคล้ำมากมีคนทักว่าได้ผช.แน่สรุปเป็นผช. ท้องสองหน้าขาวผ่องมากมีคนทักว่าได้ผญ.สรุปได้ชาย ท้องสามโทรม ผิวคล้ำแฟนเป็นคยทักเองยอกว่าถ้าได้ลูกสาวจริงทำไมหน้าดูโทรมจังสรุปได้ลูกสาวค่ะ

มีแต่คนทักว่าหน้าตาผ่องใสได้ผ.ญ.แน่เลยผลสรุปผู้ชายจ้า👶♂️❤️ ป้าหมอบอกมีอาจู๋

1y ago

บ้านนี้ก็มีแต่คนทักว่าเป็น ผญ ชอบแต่งตัวสีสันสดใสมีนํ้ามีนวน แต่ชาวดูเป็นชาย แม่นี้ไงก็ใด้ ญ.ช. ใด้หมด😂

มีแต่โดนทักว่าหน้าผ่องใสขึ้นมีออร่าขึ้น แต่ในจุดที่คนอื่นไม่เห็นกลับดำคล่ำขึ้นไม่ว่าจะเป็นรักเร้ ขาหนีบและจิมิ

1y ago

เหมือนกันค่ะ แม่

ซาวไป1ครั้งหมอ บอกได้ผู้ชายค่ะ โทรมามาก ผิวดำขึ้น คล้ำมาก ทั้งที่อยู่ในบ้านตลอด ออกแค่ไปซื้อกับข้าว แพ้ท้องเดือนที่3-4ค่ะ

ไม่เคยโดนทักว่าโทรมค่ะ มีแต่ทักว่าอ้วน 😅

1y ago

จริงค่ะ รู้สึกเฟลเลย

สิวขึ้นหน้าหมอง คอดำ รักแร้ดำ สิวขึ้นเต็มหลัง ผิวดำขึ้น โทรมสุดๆเลยค่ะ

1y ago

เหมื่อนกันเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าโทรม เราก้รุ้ตัวแหละ😄 และมีแต่คนทักว่าลูกชายแน่

ตั้งแต่ท้องมามีแต่คนทักว่า. คลอดแล้วหรอ ป้าาาา น้องเพิ่งท้องได้ 6เดือนเอง แต่แค่เป็นท้องแรกกก 🤣🤣🤣

ตอนที่ท้องอ่อนๆหน้าโทรมมากค่ะ พอเข้าเดือนที่ 5-6 หน้าใสสิวหายค่ะ ป้าหมอบอกน้องเป็นผู้หญิงค่ะ