ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา คุณเคยโดนทักว่าโทรมขึ้นไหมคะ

Voice your Opinion
ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา เคยโดนทักว่าโทรมขึ้น
ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา ไม่เคยโดนทักว่าโทรมขึ้น

5529 ตอบกลับ

65 ตอบกลับ

ท้องแรกโทรม ผิวคล้ำมากมีคนทักว่าได้ผช.แน่สรุปเป็นผช. ท้องสองหน้าขาวผ่องมากมีคนทักว่าได้ผญ.สรุปได้ชาย ท้องสามโทรม ผิวคล้ำแฟนเป็นคยทักเองยอกว่าถ้าได้ลูกสาวจริงทำไมหน้าดูโทรมจังสรุปได้ลูกสาวค่ะ