ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา คุณเคยโดนทักว่าโทรมขึ้นไหมคะ

Voice your Opinion
ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา เคยโดนทักว่าโทรมขึ้น
ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา ไม่เคยโดนทักว่าโทรมขึ้น

5529 ตอบกลับ

65 ตอบกลับ

สิวขึ้นหน้าหมอง คอดำ รักแร้ดำ สิวขึ้นเต็มหลัง ผิวดำขึ้น โทรมสุดๆเลยค่ะ

1y ago

เหมื่อนกันเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าโทรม เราก้รุ้ตัวแหละ😄 และมีแต่คนทักว่าลูกชายแน่