ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา คุณเคยโดนทักว่าโทรมขึ้นไหมคะ

Voice your Opinion
ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา เคยโดนทักว่าโทรมขึ้น
ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา ไม่เคยโดนทักว่าโทรมขึ้น

5572 ตอบกลับ

65 ตอบกลับ

ไม่เคยโดนทัก แต่รู้สึกว่าตัวเองโทรมขึ้น ยิ่งตอนหลังคลอดมาแล้วเลี้ยงลูกเองยิ่งโทรมมากค่ะ

ตั้งแต่ท้องมามีแต่คนทักว่าสวยขึ้น ได้ลูกผู้หญิงแน่ๆ (สรุปก็ ญ จ้า )😊😊

มีแต่คนทักว่าท้องกลมจังเลยน่าจะได้ผู้หญิงแม่ไม่โทรมเลยแต่ความจริงแล้วแม่ได้ผู้ชาย

มีแต่คนทักว่าหน้าสดใสผ่องมากได้ผู้หญิงแน่นอน สรุปได้ไปซาวด์น้องมีจู๋จ้า เป็นผู้ชาย

กินอะไรไม่ได้เลย น้ำหนักลดลง โดนทักว่า ผอมลง แต่หน้าตายังปกติ ไม่มีคล้ำ 🥲✌🏻❤️❤️

โดนทักว่าท้องเล็กค่ะ 9เดือนแล้วทำไมท้องเล็กจัง ลูกตัวเล็กรึป่าวนั้นนี่นู้น🥺🥲😅

ไม่เคยโดนทักโทรมมีแต่ทักว่าได้ลูกชายแต่หมอบอกว่าได้ลูกสาว☺️☺️☺️

มีแต่คนทักว่าหน้าใสหน้าผ่องค่ะ คงอาจเป็นเพราะได้ลูกสาวหรือเปล่าไม่รู้

เคย แล้วเพื่อนก็ทักว่า "โทรมจัง ได้ลูกชายแน่ๆ" ใช่ค่ะ ได้ลูกชายจริงๆ😂

มีแต่คนว่าโทรมขึ้นมากแต่ยังไม่รู้เพศลูกคะมีแต่คนบอกได้ผู้ชายแน่ๆ