ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา คุณเคยโดนทักว่าโทรมขึ้นไหมคะ

Voice your Opinion
ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา เคยโดนทักว่าโทรมขึ้น
ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา ไม่เคยโดนทักว่าโทรมขึ้น

5529 ตอบกลับ

65 ตอบกลับ

มีแต่โดนทักว่าหน้าผ่องใสขึ้นมีออร่าขึ้น แต่ในจุดที่คนอื่นไม่เห็นกลับดำคล่ำขึ้นไม่ว่าจะเป็นรักเร้ ขาหนีบและจิมิ

1y ago

เหมือนกันค่ะ แม่