ผลของการกลืนน้ำตาล 3 รอบ 🤣

โดนจิ้มจนแขนพรุนแล้วค่ะ ยังไม่เสร็จนะ ยังเหลืออีกเข็ม โดนทุกเส้น 🥹

ผลของการกลืนน้ำตาล 3 รอบ 🤣
4 ตอบกลับ

เจาะเลือดเหมือนกัน เป็นรอยช้ำ 2อาทิตย์กว่า เขียวช้ำมากมาก

โดนจนชินแล้วค่ะโดนยันท้องเจาะน้ำคร่ำ😅

อัพเดทล่าสุด 🤣 คนเจาะก็ไม่เบามือเลยยย

สู้ๆค่ะ ลดหวานนะแม่✌️