น้ำหนักลูกดูตรงไหนคะ หมอบอกกลัวน้องน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์

เดือนนี้หมอนัด3 รอบ 🥹31+3 หมอบอกกลัวน้องตัวเล็ก

น้ำหนักลูกดูตรงไหนคะ หมอบอกกลัวน้องน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์
1 ตอบกลับ

น่าจะตรง1,221-1,3..กรัมรึป่าวคะ แม่ถ่ายมาขาดไปนิดนึงตรงที่หมอเขียนปากกาสีดำท้ายบรรทัดแรก

1y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ระหว่างรอนัดครั้งต่อไปก็กินของมีประโยชน์พักผ่อนให้เพียงพอเพื่อเจ้าตัวเล็กนะคะ✌🏻💕