แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าหัวอยู่ตรงไหน พอดีสีภาพจางมากดูไม่รู้เรื่องเลย🤣😅🥹

4 ตอบกลับ

ดูเหมือนน้องจะเป็นหนุ่มน้อยเลยค่ะแม่ ^^

2y ago

ขอบคุณค้าบบ❤️

อันนี้ภาพใต้หว่างขาค่ะ

2y ago

ภาพขาวดำจะเห็นกระดูกอวัยวะข้างในดธยากนิดนึงแม่

ได้ลูกชายแน่เลยค่ะ😂

2y ago

ขอบคุณค้าบ❤️

เห็นแต่จู๋น้อยค่ะ 😂

2y ago

เหมือนกันค่ะ ต้องถามหมอเอาบอกอะไรเราไม่ได้เยอะ อิแม่ก็แอบไปซาวคลีนิกเอาละเอียดกว่าค่ะ