33+3 แม่ๆบ้านไหนกินชาเย็นทุกวันบ้างค่ะ

บ้านนี้อยากกินแต่ชาเย็นเห็นไม่ได้เลยค่ะ แต่ไม่ได้กินทุกวัน สามีเริ่มบ่นแล้วแล้วค่ะ ตื่นมาก็คิดถึงชาเย็นทุกวันเลยค่ะทำใงดี55555🤣🤣🥹

5 ตอบกลับ

33วีคบ้านนี้กินทุกวันเลยคะ​ วันไหนไม่ได้กินเหมือนจะลงแดงเลยคะแม่พยายาม​ที่จะไม่กินทุกวันแต่มันหยุดไม่ได้จิงๆคะ😂 แต่ตรวจค่าน้ำตาลผลออกมาปกติ​นะค่ะ​ ไปหาหมอทุกครั้งตรวจทุกครั้งก็ไม่มีน้ำตาลคะทั้งในเลือดและปัสสาวะ​😊

2y ago

จิงคะแม่​ กินชาเย็น​จนคนที่บ้านด่าแต่นี่ยิ่งด่ายิ่งกิน😂🤣

ตรวจน้ำตาลก่อนคลอดยังคะแม่ ถ้าไม่เสี่ยงเบาหวานทานได้ค่ะ แต่อย่ากินทุกวันเลยค่ะ ไหนจะน้ำตาลทำให้ลูกตัวใหญ่ บางคนอาจมีปัญหาหลังคลอดเรื่องลูกน้ำตาลต่ำ แล้วก็คาเฟอีนในชา ก็มีผลต่อลูกค่ะ

2y ago

139 งดก่อนค่ะ ปริ่มแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ 34+2 ต้องได้กินน้ำหวานๆเย็นๆทุกวัน งั้นใจจะขาด ก่อนท้องสั่งหวานน้อย ตอนนี้เพิ่มหวานไปแล้ว ใกล้คลอดแล้วน้ำหนักก็ขึ้นมา11โลเลย😆

2y ago

บ้านนี้สั่งหวานน้อยค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะเห็นชาเย็นไม่ได้น้ำลายไหล พยายามไม่กินแต่ก็ไปซื้อทุกทีเลยค่ะ

2y ago

จริงๆค่ะ พอได้กินแล้วมีความสุขมาก🤣🤣

ของเราโก้โก้อาทิตย์ละ3เเก้วใหญ่😁