#ทีมมีนาคม🤰🏻

วันนี้ครบกำหนดแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววที่จะออกเรยค่ะแม่ๆ🥹🤣

#ทีมมีนาคม🤰🏻
9 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ของเราครบกำหนด27 มีนาคม ตอนนี้ยังไม่ออกเลย

เกมือนกันเลยคะครบกำหนดวันนี้แต่ยังไม่คลอดเลย😅

บ้านนี้เลยกำหนดมา3วันแล้วค่ะ ยังเงียบยุเลย

เหมือนกันเลยค่ะแม่41วีคแล้วไม่มีอาการเลย

บ้านนี้กำหนด 25 แตก วันที่ 27 เลยค่ะ

คุณเเม่ได้ลูกสาวหรือชายคะ

ท้องไม่แตกเลยดีจังคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่