ท้องหรือไม่ท้องค่ะ

ตอนนี้แพนิคมากเลยค่ะ สับสนกับตัวเองว่าท้องหรือไม่ท้อง🤣🤣 วันที่ 16 ฉี่เดียวกัน ตรวจ3อันเลยค่ะ #แบบนี้ ท้องไหมค่ะ หรือที่ตรวจมีปัญหา หนูยังไม่มีเวลาไปหาหมอเรยค่ะ🥹🥹

ท้องหรือไม่ท้องค่ะ
4 ตอบกลับ

ท้องคะชัวเรยค่าhcgแต่ละอันของที่ตรวจไม่เท่ากันเรยขึ้นแบบนี้ไปหาหมอคลีนิคซาวทางช่องคลอดเรยคะคุนแม่

11mo ago

ได้เลยค่ะพี่น่าจะไปตรวจอีกทีสิ้นเดือนเลยค่ะ

ที่ตรวจแบบปากกาอันอ้วนตรงกลางตรวจขึ้นช้ากว่าอย่างอื่นคะจากประสบการณ์

11mo ago

ลองไปซื้อจากร้านขายคือเข้มสุดคะเราตรวจของที่สั่งออนไลนมาก็จากทุกอัน

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากๆเลยจ้า หนูไม่ค่อยมีเวลาเข้าโรงบาลเลยทำแต่งาน 😞😞

ขอดูหน้าซองอันสีเหลืองหน่อยค่ะ

11mo ago

ทิ้งไปหมดแล้วจ้า