ท้อง39+5wมีมูกแบบนี้ออกมาใกล้คลอดยังค้ะ แต่ไม่ปวดท้อง

แล้วถ้าจะคลอดอีกประมาณกี่วันคะ ต้องไปหาหมอไหม

ท้อง39+5wมีมูกแบบนี้ออกมาใกล้คลอดยังค้ะ แต่ไม่ปวดท้อง
2 ตอบกลับ

แต่บ้านนี้หมอบอกว่าถ้ามีน้ำใสๆ หรือมูกใส มูกเลือดให้รีบไปโรงบาลไม่ต้องรอเจ็บท้องค่ะ บ้านนี้ไปไม่มีอาการอะไรแค่มีน้ำใสๆซึมๆพอตรวจปากมดลูกเสร็จท้องเริ่มปั้นถี่เลยค่ะ

ยังค่ะ เป็นมูกใส

12mo ago

แล้วแต่คนด้วยค่ะ☺️แม่ยังไม่มีอาการเจ็บอะไร อาจได้โดนหมอ กระตุ้นให้