มีน้ำไหลเปียกกางเกง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้35+5w มีอาการเหมือนฉี่เล็ดออกมาเปียกกางเกงแต่ไม่มาก เป็นอะไรไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม

5 ตอบกลับ

แม่เป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ก้อมีนะแต่ไม่ถึงกับเปียกค่ะ

6mo ago

ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปเถอะค่ะกลัวเป็นน้ำคร่ำรั่ว

6mo ago

ได้ค่ะแม่

ได้ไปหาหมอไหมคะ ตอนนี้เป้นอยุ่

6mo ago

ไปค่ะ แต่คุณหมอบอกว่า แค่น้ำตกขาวเฉยๆค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

6mo ago

ยังไม่พร้อมเลยค่ะ🤣มาเร็วมาก

ลองไปหาหมอดูนะคะ