มีมูกใส่ออกแต่ไม่ปวดท้อง

มีมูกใสออกหลังปัสสาวะเสร็จ แต่ไม่ปวดท้อง ท้องไม่แข็ง ต้องไปหาหมอไหม รึเป็นปกติของคนท้องแก่ 39วีค#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

เรามีมูกใสออก2วันติด พอวันที่3มีปนเลือด บวกกับมีอาการเจ็บท้องนิดๆ ไปหาหมอ มดลูกเปิด เซนครึ่ง และเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ คลอดในวันนั้นเลยค่ะ คุณแม่ใกล้คลอดแล้วนะคะ ถ้าไม่สบายใจ ไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ทิ้งไว้นานเด็กอาจะจะติดเชื้อค่ะ อาการเหมือนกันเลยค่ะ39วีคเหมือนกันตอนนี้คลอดแล้วค่ะ ได้ผ่าเพราะมีน้ำเดินแล้วแต่ปากมดลูกไม่เปิด

ไปหาหมอเลยคะของแม่นี้ไปถึงปากมดลูกเปิดสองเซ็นตอนเช้าหมอเจาะถุงน้ำคร่ำให้พออีกสองชั่วโมงคลอดเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ไม่มีอาการอะไรเลย 22ก.พนี้หมอนัดว่าจะไปตามนัดคะ กำหนดคลอด23นี้ค่ะ

ส่วนมากอาการที่ไปหาหมอมีมูกเลือด น้ำเดิน ท้องปั้นถี่ค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจให้ไปเลยค่ะ

ปวด+แข็ง เป็นบางครั้งไม่ถี่มาก

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️