39+5wต้องไปหาหมอไหม

เจ็บท้องพอทนได้ มีมูกใส กลั้นฉี่ไม่ได้แบบนี้ต้องไปหาหมอไหม อีกนานไหมกว่าจะคลอด#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

รอดูก่อนค่ะ ถ้าเจ็บถี่และสม่ำเสมอและเจ็บแรงขึ้นเรื่อยไปหาหมอเลยค่ะ หรือถ้ามีมูกเลือด/น้ำเดินก็ไปเลยค่ะ

3y ago

น้ำคร่ำจะสีใสไม่มีกลิ่น ลองดมดูค่ะมีกลิ่นมั้ย