สอบถามค่ะ ท้อง39+3 w

39+3w มีน้ำออก กับเลือดแค่นี้เรียกน้ำเดินไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม แต่ไม่ปวดท้องนะคะ.

สอบถามค่ะ ท้อง39+3 w
16 ตอบกลับ

ของเราก้อเป็นคะ ตอนท้องแรกเลือดออกประมาณ6โมงเย็น เริ่มไปหาหมอตอน5ทุ่มละก้อเริ่มปวดท้องเลยคะ

เลือดที่ออกน่าจะเป็นเส้นเลือดฝอยบริเวรปากมดลูกแตก จะคลอดแล้วนะคะคุณแม่🥰🥰🥰

บ้านนี้ไม่มีน้ำเดินแต่มีเลือดออกแบบนี้ ไปโรงพยาบาล 16:00 น 7:50 น เกิดค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ อายุ​ครรภ์​ได้35+6วัน​เเบบนี้ใช่เลือดมั้ยค่ะ

มีทั้งน้ำทั้งเลือดเลย ป่านนี้ก็คงใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะเนี่ย

คุณแม่ เกียมกัววววว!!!! ไปรพ. ด่วนนนน!!! ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

หลังจากนี้ค่ะจะเริ่มเจ็บท้องค่ะ

ปากมดลูกแม่คงเริ่มเปิดแล้วค่ะ

ต้องไปหาหมอเพราะเลือดออกค่ะ

ไปได้เลยจ้า ไปเลยรีบไปนะ