แม่ๆบ้านไหน ทีม มิ.ย.66บ้างคะ

แล้วคุณแม่มีอาการแพ้ท้องกุนมั้ยคะ

65 ตอบกลับ

11มิถุนา แพ้หนักมากค่ะ แถมเบื่อข้าวด้วย กินได้ทุกอย่างยกเว้นข้าว แค่มองก็อยากจะอ้วกออกมา ไม่รู้เป็นอะไร หิวบ่อยด้วย กลางคืนจะนอนไม่หลับเลยค่ะ