แม่ๆบ้านไหน ทีม มิ.ย.66บ้างคะ

แล้วคุณแม่มีอาการแพ้ท้องกุนมั้ยคะ

65 ตอบกลับ

20มิ.ยแพ้แบบเหนื่อยนอนไม่ได้เลยไม่ว่าจะกลางวันกลางคืนช่วงเช้าอะรัยก็กินไม่ได้เลยกินได้แต่ผลไม้นมตกเย็นก็เหมือนจะไม่สบายหนาวนปวดนมมากกกนมนี้คัดอย่างกับคุณแม่ให้นมบางวันตื่นมาก็เหมือนคนเป็นลมท้องแรกปกติไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยคะนี้ท้องสอง