ตั้งครรภ์ได้6วิควันที่2-3มีเลือดออกมาเลยไปหาหมอหมอบอกแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้งให้1เข็ม..2วันเลือดหาย

และตอนที่ไปหาหมอชาวด์ไม่เจอเด็ก ไม่เจอถุงการตั้งครรภ์.หมอให้นอนนิ่งๆอีก1อาทิตย์นัดไปอีก.เสียใจมากคะกว่าน้องไม่อยู่ใครมีคำแนะนำบอกด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ทำได้แค่ดูแลตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ