วัคซีน 6 เดือน

ไปรับวัคซีน น้องอายุ 6 เดือนมา แล้วก็รับวัคซีนเสริม ครั้งที่2 ซึ่งปกติจะฉีด 2 เข็ม แต่รอบนี้ฉีดวัคซีนเสริมเพิ่มอีก1เข็ม รวมเป็น 3 เข็ม #กังวลใจเปนอันตรายต่อน้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ แค่สังเกตุอาการน้องมีไข้ไหม และก็ให้ทานยาค่ะ