ใช้ก้อนเลือดค้างไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะฉีดยาคุมแบบ3เดือน เข็ม1ประจำเดือนมาทุกเดือนมาแทบทุกวัน เข็ม2หายไป2เดือนแล้วก็มาเป็น2วันแล้วมีก้อนหลุดมาก่อนจะหลุดคือมีเลือดออกก่อน ใช้เลือดค้างไหมค่ะรูปข้างล่าง ช่วยดูหน่อยนะค่ะ

ใช้ก้อนเลือดค้างไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอตรวจก่อนค่ะ ปจด.ไม่ควรมีลิ่มเลือดออกมาปนนะ เพราะอาจจะเกิดจากความผิดปกติในช่องคลอดได้