เรื่องการฉีดวัคซีน

เนื่องจากปีที่แล้วลูกฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ไม่ครบ คือฉีดได้1เข็ม ส่วนเข็มที่2 ไม่ได้ฉีดเนื่องจากลูกป่วย พอมาปีนี้ไม่ทราบว่าแม่จะต้องให้น้องฉีดกี่เข็มดีค่ะ (ควร1เข็ม / ว่า2เข็มค่ะ)

1 ตอบกลับ

เพื่อความชัวร์ แนะนำให้โทรถามกับทางโรงพยาบาลเลยค่า