วัคซีนโควิดคุณแม่ท้อง

แม่ฉีดวัคซีนเข็ม1เข็ม2ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ตอนฉีดเข็ม1เข็ม2ประจำเดือนยังมาอยู่ แต่เพิ่งตรวจว่าท้องตอนเดือนสิงหาคม พรุ่งนี้วันที่27ตุลามีนัดฉีดเข็ม3 จะเป็นอันตรายอะไรไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าเกิน12สัปดาห์ คิดว่าไม่เป็นอะไรนะคะ แต่ถ้าไม่สบายใจ แนะนำปรึกษาแพทย์ที่แม่ฝากครรภ์อยู่นะคะ