ท้องสอง ✌️35 สัปดาห์ นน. ขึ้น 3โลเอง กังวลมาก 😥😥 ขอดูท้องแม่ๆ ทีมกุมภาหน่อย กำหนดวันไหนกันบ้าง

แลกเปลี่ยนประสบการณ์กันหน่อยนะ

ท้องสอง ✌️35 สัปดาห์ นน. ขึ้น 3โลเอง  กังวลมาก 😥😥 ขอดูท้องแม่ๆ ทีมกุมภาหน่อย กำหนดวันไหนกันบ้าง
62 ตอบกลับ

ท้องแรกน้ำหนักติดลบ 2 กิโลค่ะ หมายถึง น้ำหนักก่อนเข้าห้องคลอดน้อยกว่าตอนก่อนท้อง 2 กิโล น้องออกมาน้ำหนัก 2,700 ค่ะ / ตอนนี้กำลังท้องสอง 24week น้ำหนักน้อยกว่าก่อนท้อง 3 กิโลค่ะ. แพ้ท้องค่อนข้างหนักทั้ง 2 ท้องค่ะ น้ำหนักเลยไม่ขึ้น ไม่ต้องกังวลนะคะ เอาน้ำหนักลูกเป็นหลัก ทานแต่ของมีประโยชน์ ทุกอย่างปกติค่าา

4y ago

จ้าขอให้คลอดง่ายน้องแข็งแรงปลอดภัยนะค่ะ

ไม่ต้องกังวนนะค่ะบางทีสารอาหารต่างๆๆลงที่ลูกหมดค่ะการที่น้ำหนักขึ้นแค่3-4กิโลเปนเพียงน้ำหนักลูกในท้องค่ะไม่ลงแม่จ้า

คุณหมอทำอัลตร้าซาวด์แล้วนน.ลูกโตตามอายุครรภ์มั๊ยคะ ถ้าปกติก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ นน.แต่ละคนขึ้นไม่เท่ากัน

4y ago

ตามเกณฑ์ค่ะขอบคุณมากค่ะ

36w น้ำหนักขึ้น 15โลค่ะ ซาวน์ล่าสุดตอน32w น้ำหนักลูก 2000กรัมค่ะ ตอนนี้ยังไม่ทราบ น้ำหนักน้องดีตามเกณฑ์ตลอด

น้ำหนักขึ้นเยอะใช่ว่าจะลงลูกนะคะ แต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน ไม่ต้องกังวลค่ะ แค่ออกมาครอบ32ก็พอแล้วค่ะ

4y ago

จ้าขอบคุณมากนะค่ะ

บ้านนี้กำหนด5กุมภา​น้ำหนักขึ้น20โลคะแต่หมอนัดผ่าอีกอาทิตย์​กว่าๆนี้เนื่องจากแม่ภาวะรกต่ำคะ

35+4วัน ท้อง2 กำหนดคลอด6ก.พ.แต่หมอนัดผ่า21ม.ค.คะ น้ำหนักขึ้นมา11-12โล ตอนนี้น้ำหนักลูกเกือบ3000กรัมคะ

4y ago

ดีจัง ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

ขอบคุณมากนะค่ะที่เข้ามาให้กำลังใจและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันมีอะไรเราจะมาบอกนะค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะเราตั้งแต่เริ่มท้องยันคลอดน.น.ขึ้นแค่4โลเองคะ น้องคลอดด้วยน.น 3180จร้า

4y ago

หื้มมม

35วีค ตามกำหนด12กุมภาค่ะ นน.ขึ้นเยอะมากตอนเข้าเดือนที่6จนตอนนี้ยังเพิ่มเรื่อยๆ