ทีมตุลาคม

ทีมตุลาค่ะ แม่ๆทีมตุลา นน.ขึ้นเยอะกันใหมค่ะ บ้านนี้เพิ่มมาแค่ 3 โลเอง

ทีมตุลาคม
58 ตอบกลับ

ถามหน่อยค่ะถามน่อยจ้าท้องแรกๆตัวอ่อนจะฝังตัวทีผนังมดลูกทำไห้มีเลือดออกมาเล้กน้อยหายไปภาย1-2วันนี้จริงไหมค่ะ

4y ago

ของเราไม่มีเลือดค่ะท้องแรกเหมือนกัน

ตอน 27-28 วีค ก็ขึ้นมาแค่ 3-4 โลเหมือนกันค่ะ ปัจจุบัน 38 วีคแล้ว รวมๆขึ้นมา 7-8 โลค่ะ

4y ago

😊ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

ช่วง 5 เดือนแรกไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนขึ้นมา 2 โลฯค่ะ

4y ago

นี่ก้พึ่งขึ้นตอน6เดือนเหมือนกันค่ะแต่ตอนนั้นขึ้นมาโลกว่า

ขึ้นมา6โลค่ะ น้องดิ้นเก่งมาแต่ท้องยังไม่ใหญ่มาก

ขึ้นมาจะ 15 โลแล้ว จนคุณหมอบอกให้คุมอาหารแล้วค่ะ 5555555

4y ago

บ้านนี้กินเยอะค่ะแต่นน.ขึ้นนิสเดียว

ท้องโตไวจังเลยค่ะ ของเราเหมือนคนไม่ท้องอะ555

บ้านนี้กำหนดคลอด10ตุลาคะน้ำหนักเพิ่มมา5โลคะ

4y ago

กังวลลูกจะตัวเล็กมากเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 23 ตุลา น้ำหนักขึ้นมา 4 โลค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด7ตุลา ขึ้นมา11โลแล้วค่ะ

4y ago

แม่เพิ่มเยอะมากเลยค่ะ บ้านนี้แอบกังวลลูกจะตัวเล็ก

กำหนดคลอด 8ตุลา จ้า นน เพิ่มขึ้นมา 10 โล

4y ago

แม่เพิ่มเยอะมากค่ะ บ้านนี้แอบกังวล