ท้องสอง ✌️35 สัปดาห์ นน. ขึ้น 3โลเอง กังวลมาก 😥😥 ขอดูท้องแม่ๆ ทีมกุมภาหน่อย กำหนดวันไหนกันบ้าง

แลกเปลี่ยนประสบการณ์กันหน่อยนะ

ท้องสอง ✌️35 สัปดาห์ นน. ขึ้น 3โลเอง  กังวลมาก 😥😥 ขอดูท้องแม่ๆ ทีมกุมภาหน่อย กำหนดวันไหนกันบ้าง
62 ตอบกลับ

35วีค ตามกำหนด12กุมภาค่ะ นน.ขึ้นเยอะมากตอนเข้าเดือนที่6จนตอนนี้ยังเพิ่มเรื่อยๆ