ท้องเล็กมาก26สัปดาห์​5วันแล้ว 😪😢

ขอดูท้องแม่ๆ26สัปดาห์​หน่อยจ้าา​ ว่าใหญ่รึป่าว​ ทำไมของแม่บ้านนี้ท้องเล็กนิดเดียวเอง​ กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก😢😢😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสอง

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

กังวลก็ต้องซาวด์ค่ะ ดูน้ำหนักลูก ไม่ใช่ดูท้องแม่