เตรียมอนุบาล

แยากรู้ประสบการณ์​แม่ๆที่ให้ลูกไปดตรียมอนุบาล.. เค้าสอนอะไรบ้าง.. และลูกได้อะไรบ้าง.. ส่วนตัวไม่อยากให้ลูกไป

2 ตอบกลับ

เรามีลูกรุ่นเดียวกับพี่ชาย พี่ชายกำลังจะส่งไปเตรียมอนุบาลแล้ว แต่เราว่าจะไม่ส่งไปนะคะ คิดว่าจะให้เข้าอนุบาลทีเดียวเลย

ขอตามด้วยคนนะคะ