เตรียมอนุบาล

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ความจำเป็นที่ให้ลูกไปโรงเรียน ก่อนอายุ 4 ขวบ ควรให้ไปหรือรอเข้าอนุบาลเลยดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เราให้เรียนเตรียมอนุบาลค่ะ เพื่อปรับพื้นฐานของน้อง ฝึกพัฒนาการหลายๆอย่าง รวมไปถึงให้เขาฝึกเข้ากับเพื่อนค่ะ เพื่อให้ชินกับการไปโรงดรียนตั้งแต่เด็กจะได้ไม่งอแง เพราะเราต้องทำงาน แต่ถ้าแม่มีเวลาสอนหรือฝึกทักษะน้อง จะไม่เรียนก็ได้ค่ะ