เตรียมอนุบาล2ขวบ

โตไวจังไม่อยากให้โตเลย 🥺🥹 เดินเข้าโรงเรียนไม่สนใจพ่อกับแม่เลย 😆😅

เตรียมอนุบาล2ขวบ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แรก ๆ ร้องไห้ไม่เอาอะไรเลย ไปซัมเมอน์ได้ 2 เดือนทุกวันนี้แม่เม่ออะไรไม่รู้จักละค่ะ เดินเข้าเดินออกรร.เองได้ ไม่ร้องสักแอะ ไม่แม้แต่จะชายตามอง 5555555555🤣