ซาวด์

แม่ๆๆบ้านไหนได้ซาวด์น้องเกิน1 ครั้งบ้างคะ บ้านนี้ท้องได้6เดือนแล้วคะ ได้ซาวด์แค่ครั้งเดี่ยวตอน17wค่ะ ไมรู้น้องผู้หญิงหรือชายคุณหมอบอกว่าซาวด์อีกทีตอน8เดือนค่ะ เราไมรู้ว่าน้องหนักเท่าไรแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่3โลเองคะท้อง6เดือน แม่ๆบ้านอื่นช่วยแนะนำหน่อยค่ะอยากซาวด์ดูน้อง ท้องแรกคะ

ซาวด์
146 ตอบกลับ

รพ.รัฐค่ะ ซาวครั้งเดียว ตอน 21 วีค เห็นเพศพอดีเลย หมอบอก นน. แล้วก็บอกว่ายังไม่พความผิดปกติใด ๆ แล้วก็ไม่บอกอีกเลยว่าจะซาวให้อีกมั้ย แต่คนที่เคยฝากที่นี้บอก ครั้งเดียวจบเลย คงต้องเสียตังหาซาวเอง