6เดือนแล้วคะ

#ท้องแรกคะ อีก3ใกล้จะคลอดแล้วยังไม่มีงบซื้อของให้ลูกเลยคะ

6เดือนแล้วคะ
10 ตอบกลับ

เราซื้อ 690 บาท ค่ะ มีครบที่จำเป็นอย่างละนิดหน่อย ซักวนไป ที่เหลือของยังไม่จำเป็นสำหรับแรกเกิด เราก็ยังไม่ซื้อ ที่นอนเด็กเราไม่ซื้อนอนด้วยกันได้ 😂อ่างอาบน้ำไม่ซื้ออาบกะละมังซักผ้าที่มีได้😅 เปลไม่ซื้อตอนอยู่ในท้องไม่มีเปลยังหลับได้ ซื้อมาก็ลำบากคนไกว 😂 รถเข็น เป้อุ้ม จิปาถะ ไม่คิดจะซื้อเลย 😂😂😂

4y ago

ได้ของครบไหมค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ก่ซื้อใม่เยอะเหมือนกันค่ะ หมดประมาณ2พันนิดๆเองค่ะ ✌️❤️

บ้านนี้คลอด3ธันวาค่ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ มีแค่แพมเพิส2โหล

ของเราก็ยังไม่ซื้อค่ะ รอซื้อตอนใกล้คลอด

6เดือนเหมือนกันค่ะคุณแม่คลอดเดือนไหนค่ะ

อ้าวแล้วลูกจะอยู่ยังไงคะ สู้ๆ ละกันจ้า

4y ago

ขอบคุนคะ

ยังไม่ต้องซื้อเยอะหรอกค้ะ

4y ago

จ้า

ผู้หญิง​หรือผู้ชาย​คะ

400สนใจทัก Id : Ppang156

สู้ๆค่ะคุณแม่