วันนี่ลูกไม่ดิ้นเลยคะแต่รุ้สึกเหมือนกระตุกนะคะเจ็บท้องหน่อยตั้งครรได้6เดือนแล้วคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเป็นผู้หญิงคะ ยุท่าก้นยันวันคลอดได้ผ่าออก ไม่เคยดิ้นแรงเลย เวลานับดิ้นนับได้ปกติคะ

ถ้ายังไม่ถึง 28w ยังไม่ต้องกังวลค่ะ น้องอาจจะหลับ บางวันดิ้นน้อย บางวันดิ้นมาก