ตั้งครรภ์ 6 เดือนแล้วคะ

ท้องเล็กมั้ยคะ ขอดูท้องแม่ๆ 6 เดือน หน่อยคะ #ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์ 6 เดือนแล้วคะ
36 ตอบกลับ

อยากดูท้องแม่ๆ คนอื่น มาทางนี้ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยัง/2352754

6เดือนหน่อยๆจ้าน้ำหนักขึ้น3โลเองอ่ะ

26+4จ้าเล็กเหมือนกันท้องแรกจ้า😁

ไม่เล็กค่ะ. เพเราเล็กกว่านี้

ตอน 6 เดือนเกือบ7เดือนค่ะแม่

บ้านนี้ท้องพึ่งออกค่ะ

บ้านนี้มีเท่านี้ค่ะ55555

6เดือนค่ะ​ ท้องแรก😍

ทราบเพศยังค่ะแม่

4y ago

ซาวด์ตอน5เดือน คุณหมอบอกว่าน่าจะเป็น ผญ คะ

ไม่เล็กหรอกคะ