ซาวด์

แม่ๆๆบ้านไหนได้ซาวด์น้องเกิน1 ครั้งบ้างคะ บ้านนี้ท้องได้6เดือนแล้วคะ ได้ซาวด์แค่ครั้งเดี่ยวตอน17wค่ะ ไมรู้น้องผู้หญิงหรือชายคุณหมอบอกว่าซาวด์อีกทีตอน8เดือนค่ะ เราไมรู้ว่าน้องหนักเท่าไรแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่3โลเองคะท้อง6เดือน แม่ๆบ้านอื่นช่วยแนะนำหน่อยค่ะอยากซาวด์ดูน้อง ท้องแรกคะ

ซาวด์
146 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ซาวด์​ที่คลินิก​ค่ะตั้งแต่3เดือน4เดือนรู้เพศซาวด์​จนถึงเดือนที่9เลยค่ะรวมแล้ว7ครั้งไม่ใช่ว่ามีเงินหลอกค่ะแต่ด้วยความเป็นห่วงแล้วเวลาซาวด์​ได้เห็นลูกมันมีความสุขมากเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะฝากธรรมดาไม่ได้ฝากพิเศษอะไรซาวด์ครั้งแรกตอนฝากครรภ์ครั้งทีื่2ตอนจะคัดกรองดาวน์ซินโดรมครั้งที่3ล่าสุดเมื่่อวานค่ะ อายุครรภ์ครบ5เดือนพอดีหมอเลยซาวด์ให้

บ้่านนี้ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ ตอนนี้5เดือน 5วัน ฝากคลีนิกนอกค่ะ ถ้าแม่อยากซาวดูก็ไปที่คลีนิกได้นะคะ หมอจะซาวดูเพศ นิ้วเท้า นิ้วมือ ตา ปาก ว่ามีอะไรผิดปกติมั้ยค่ะ

บ้านนี้29w+5dเพิ่งได้ซาวด์แค่2ครั้งเองคะแต่ทุกครั้งที่ไปหาหมอหมอจะให้ฟังเสียงหัวใจน้องเต้นมากกว่าแล้วก้บอกว่าน้องแข็งแรงดีแต่ในใจก้แอบคิดนะคะ😊แต่ก้เชื่อหมอคะ

ได้ซาว 3 ครั้งแล้วค่ะ ครั้งแรกดูอายุครรณ์ ครั้งที่สองดูเพศตอน 5 เดือน ได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ 31 สัปดาห์ซาวดูน้องกลับหัวแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากกกจนแม่ไม่ได้นอนเลย😄😄

ฝาก รพ.รัฐก็จะได้ซาวด์ตามเกณฑ์คะ คือครั้งแรก18w และก่อนคลอดคะ ถ้าอยากดูน้องต้องไปซาวด์ที่คลีนิก ส่วนมากถ้าฝากครรภ์ที่คลีนิกจะได้ซาวด์ทุกครั้งคะ

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดพบนะคะ เราจะได้รู้น้ำหนักลูกและพัฒนาการอื่นๆด้วย ตรวจว่ามีถุงน้ำในสมองมั้ย มีลิ้นหัวใจครบรึป่าว คุณแม่เช็คให้หมดเลยนะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนที่หมอนัดเลยค่ะแม่ ได้เห็นพัฒนาการลูกน้อยในครรภ์ยิ่งเวลาฟังเสียงหัวใจ ยิ่งตื่นเต้นค่ะแม่ ลองไปซาวด์ที่คลีนิคดูค่ะแม่

ซาวด์ 2ครั้งคะ ครั้งแรกขอคุณหมอซาวด์ตอน12วีคม ครั้งที่สอง 17 วีคไปซาวด์เองที่คลีนิคข้างนอกค่ะเห็นเพศชัดเลยจ้า คุณแม่อยากรู้ไปซาวด์เองได้นะคะ

บ้านนี้คนแรกฝากรัฐได้ซาว2ครั้ง ครั้งแรก ซาวตอน4เดือนครั้งที่2ซาววันคลอดคะ ท้องสิงนี้แม่บ้านนี้ฝากคลินิคซาวทุกเดือนเลยคะ รู้เพศตั้งแต่16wคะ