การตรวจผลดาว

แม่ๆๆบ้านไหนมีผลเสียงลุกเป็นดาวบางค่ะแม่บ้านนี้เสียงเครียดมากเลยค่ะหมอรอวันสงตัวไปตรวจ.ร.พ.ในเมืองค่ะแม่คนไหนรู้บอกหน่อยนะค่ะเครียดมากเลยค่ะต้อนนี้

1 ตอบกลับ

หลายคนเสี่ยงสูง แต่เจาะน้ำคร่ำปกติค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆๆค่ะแม่เครียดมากเลย