ตั้งครรภ์

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือน ก.ค บ้างค่ะ

62 ตอบกลับ

หมดนัดคลอด9ก.ค ค่ะกลัวจะคลอดก่อนกำเนิดค่ะเพราะเจ็บๆหน่วงๆทุกวันเลยค่ะ

25 ก.ค. ลูกชายค่ะ ท้องสองแล้วยิ่งตื่นเต้นไม่รู้จะได้คลอดเองหรือผ่าคลอด

นัดคลอด14ก.ค.ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะตรงมั๊ย คลอดธรรมชาติค่ะ ลูกชาย

นัดคลอดวันที่ 12 ก.ค. 62 ค่ะ คลอดเองตามธรรมชาติค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกัน

ผ่าคลอด​ 5 กรกฎาคม​นี้ค่ะ ได้ลูกสาว 😊

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด3 ก.ค จร้า

5y ago

😍😍😍

4กรกฎา​ค่ะ​ คลอดธรรมชาติ​

บ้านนี้กำหนดคลอด 31 ก.ค. คะ

กำหนดคลอด16กรกฎาคมคะ