แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือน ตุลาคม บ้างค่ะ

259 ตอบกลับ

5ตุลาจ้า ตอนนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำค่ะ ดิ้นอยู่ตรงอวัยะเพศ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ

26 ตุลาคมจ้า อยากเจอคนเเปลกหน้าเเล้ว เฝ้ารอทุกวัน😘👧

25 ตุลา จ้า แต่คุณหมอบอก น่าจะแตกก่อน 😅😅

25ตุลาคะเจ็บสะดือคะบ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่บ้านนี้คลอด29ตุลาคม ตอนนี้29W+2ค่ะ

12ตุลาค่ะ ตอนนี้ได้12สัปดาห์แล้ว

24ตุลาจ้าตอนนี้อยากคลอดใจจะขาด

4y ago

เหมือนกันค่ะอยากเห็นลูกเเล้วค่ะ

22​ ตุลาคม​คะ​ อยากเจอหน้่าแล้ว

4y ago

ผ่า​หรือว่าคลอด​ธรรมชาติ​คะ

20ตุลาจ้า ตอนนี้ 25 วีคแล้ว

19ตุลา อยากเห็นหน้าแล้ว👶🏻🤰