ตั้งครรภ์

32Week3วัน กำหนดคลอด26 ก.ค. 62 แม่ๆๆกี่Week แร้วค่ะ ที่คลอด ก.ค. 62บ้างค่ะ

50 ตอบกลับ

ตอนนี้33week พอดีค่ะ หมอกำหนดนัดผ่าคลอดวันที่9กรกฎา ค่ะ อยากเจอหน้าแล้วตอนนี้ สามีเห่อมากไม่ให้เราทำไรนอกจากกินนอนค่ะ

35+4​ค่ะ​ กำหนด​ 7​ ก.ค​ อาการเตือนเริ่มมาเต็ม​ คาดว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนด​ ท้อง3ค่ะ😁

5y ago

อายุครรเท่ากัน กำหนด​คลอดวันเด่วกันเลยค่ะ

34w+1 กำหนด17กคจ้า ปวดเชิงกรานตรงจิมิใครเป็นมั้งลุกนั่งลำบากปวดไปหมด

ทำไมกำหนดคลอดเร็วจัง...บ้านนี้33+5วีคกำหนด9สิงหาคม2562ค่ะ

หมอคำนวณผิดรึเปล่าค่ะ บ้านนี้33+3วีคกำหนดคลอด11สิงหาจ้าา

5y ago

งงเหมือนกันค่ะ​ ของเรา32+5​กำหนด​คลอด​15​ส.ค

32 วีค กับ 1 วันค่ะ แพลนไว้ผ่าคลอด 20 กรกฎาค่ะ ผู้ชายค่ะ

33w กำหนดคลอด 25 ก.ค. ท้องสองผู้ชายอีกแล้วคับ

ของเรา​ 32w​ 4​ วัน​ กำหนดคลอด​ 17​ ส.ค​ ค้ะ

34วีค3วันละค่ะ คลอด4กคผ่า ได้ลูกชาย😊😊

33+3 week กำหนดคลอด 22 กค. 62 ค่ะ ใกล้ๆกันเรย