ทีมพฤษภาคมจ้าคนที่4จ้าได้ผู้ชายแล้ว

แม่ๆๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างค่ะ

ทีมพฤษภาคมจ้าคนที่4จ้าได้ผู้ชายแล้ว
56 ตอบกลับ

26พค. ยังไม่รู้เพศเรยจ้าา ฝากครรภ์ที่รพ.อัลตร้าซาวไม่ค่อยละเอียดเรย ท้องแรก ค่ะ

6 พ.ค 64 ค่ะ ท้องเเรก หมอบอก ผู้ชาย80% วันอังคารนี้หมอนัดตรวจอีกที

บ้านนี้23 พ.ค. ค่ะยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

กำหนดคลอด17 พ ค ค่ะ ท้อง3 ลุกสาวตามเคยค่ะ สามสาวเลยจ้าา

เราจ้า. 26 พ.ค ยังไม่ทราบเพศเลยอยากรู้ใจจะขาดเเล้ว😢😢

พฤษภาคม​เหมือนกัน​คะ​ คนที่4และผชเหมือนกันเลยคะ☺️

22พ.ค ไปซาวด์เพศมาเมื่อวานได้ผู้หญิง ท้องแรกจ้า

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้วันที่ 20รู้กัน ญ รึ ช อิอิ

3 พฤษภาคม ค่ะยังไม่รู้เพศเลยแต่ก็แอบฝัน😂😂

กำหนดเรา26พ.คแต่ตอนนี้น้องจากเราไปแล้ว21วีค😭

3y ago

เสียใจด้วยนะคะ😢ของเเม่มีอาการยังไงค่ะก่อนจะเสียน้องไปจะได้ระวังตัวเราก็กำหนดคลอด 26 พ.ค เหมือนกันค่ะ