ทีมพฤษภาคมจ้าคนที่4จ้าได้ผู้ชายแล้ว

แม่ๆๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างค่ะ

ทีมพฤษภาคมจ้าคนที่4จ้าได้ผู้ชายแล้ว
56 ตอบกลับ

20พ.ค64ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะท้องคนที่2แล้ว

4 พ.ค 64 ค่ะ ตรงกับวันเกิดเราเลย ท้องแรก

อยากได้ผู้ชายด้วย ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้คนที่4ก็ยังได้ผู้หญิง

บ้านนี้ 27 พ.ค. ค่ะ ลูกชายจ้า 👼🏻

20 พ.ค จ้า ทีมลูกสาว ท้องแรกค่า

14 พฤษภา ค่ะ ได้ลูกชายคนที่ 2

6 พฤษภาคม ไม่ทราบเพศจ้า

2พ.ค.จ้า ยังไม่ทราบเพศเลย

15 พฤษภา เด็กผู้ชายฮับ👶💓