ทีมพฤษภาคมจ้าคนที่4จ้าได้ผู้ชายแล้ว

แม่ๆๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างค่ะ

ทีมพฤษภาคมจ้าคนที่4จ้าได้ผู้ชายแล้ว
56 ตอบกลับ

กำหนดเรา26พ.คแต่ตอนนี้น้องจากเราไปแล้ว21วีค😭

3y ago

เสียใจด้วยนะคะ😢ของเเม่มีอาการยังไงค่ะก่อนจะเสียน้องไปจะได้ระวังตัวเราก็กำหนดคลอด 26 พ.ค เหมือนกันค่ะ