กำหนดคลอด?

แม่ๆๆท่านใหนคลอดเดือนกรกฎา​บ้างค้ะ นี้คลอด8ก.ค​ ท้องนี้ไม่ใหญ่เรยนึกว่าตัวเอง4-5เดือนยุเรยค้า☺️☺️

กำหนดคลอด?
12 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 4 กรกฎา น้องหนัก 2701แล้วจ้า มีแต่คนทักท้องแฝด ??

ท้องเราก้ไม่ใหย่เหมือนกัน ท้องที่2คะ กำหนดคลอด1กันยายน

บ้านนี้ 18 ก.ค มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค้ะกำหนดคลอด4ก.ค.ท้องเล็กค้ะ

บ้านนี้คลอด5กค ค่ะ น้องหนัก3350 กรัมเลยตอนนี้

5y ago

ใหญ่จริงๆค่ะ ดิ้นก็เก่งค่ะ555

ท้อง หกเดือน น้ำหนักไม่กระดิกเรยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 31 ก.ค. คะ อุ้ยอ้ายมาก

กำหนด 17 ก.ค ท้องแค่นี้ค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ

10ก.คค่ะท้องเล็กมาก

กำหนดคลอด​ 24​ก.ค.ค่ะ

5y ago

คลอดวันที่20ค้ะ​ คลอดเองค้ะ