น้ำหนัก

แม่ๆๆตอนท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ เราขึ้น1โลน้อยไปป่าวค่ะ

27 ตอบกลับ

ขึ้น5โลค่ะ รอบหน้าเจอตรวจน้ำตาลเลย😅😅😅

เราลดสี่โลคะ ส่วนลูกปกติดีตามเกณต์คะ

ช่วงพ้นไตรมาสแรกมาขึ้นเดือนละ 2 โลจ้า

บ้าน​นี้​ตอน4เดือน​ไม่ขึ้นเลยคะ

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยคะยุเท่าเก่า

ท้องแฝดขึ้นแปดโลค่ะ 20 วิก

เราลง4โลจ้า ตอน4เดือน

บ้านนี้ไม่ขึ้นค่ะ

แล้วแต่คนคะ

ขึ้นมา4โล