ปวดจิมิ

แม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ ท้องเข้า8เดือน รู้สึกปวดจิมิค่ะปวดหน่วงๆๆแบบนี้เป็นอะไรค่ะ

562 ตอบกลับ

พอ 9 เดือน จะปวดหนักกว่าเดิม ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งหนักหนาสากรรจ์มากค่ะ บางทีตะคริวกินน่องขาด้วยค่ะ ส่วนง่ามขาก็เจ็บ จนต้องตะแครงขวาก่อน ถึงนั่งตรงๆ ได้ ส่วนจิมิ พอ 9 เดือน จะปวดเหมือนมีอะไรวิ่งมาที่ช่องคลอด เจ็บจี๊ดโดด เลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้อาการแบบนี้เลยค่ะ เดินไม่ไหว